SCENIC VIEW HOLIDAY HOME

Scenic View Holiday Home 

เป็นแบบบ้านร่วมสมัยสร้างบนเนินความสูง450 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล พื้นที่ขนาด 4x8 เมตร  พร้อมระเบียงมีหลังคา ขนาด 3x4 เมตร การออกแบบเน้นความโล่งโปร่ง และรับลมได้ทุกทิศทางตาม ฤดูกาลซึ่งเป็น บ้าน เหมาะสำหรับพักผ่อน สบายๆ บ้าน แต่ละหลังได้ปลูกระยะห่าง10 เมตร และปลูกต้นไม้ผล และต้นไม้มงคลเพื่อเป็นม่านและป้องกัน เสียง รบกวนเพื่อ ความเป็นส่วนตัวของท่าน สามารถนั้งชมวิวและทิวเขาจากระเบียงมี หลัง คาขนาด  3x4 เมตร ใน ระยะ ไกลยาม เช้าตรู่ท่านจะได้ยินเสียง นกหลากหลาย ชนิดและชมสวนผล ไม้ไทย ตามฤดูกาล  

อุปกรณ์ อำนวยความสดวก, แอร์คอนดิชั่น, เครื่องทำน้ำร้อน -เย็น,  แซทเทริน ไลท์ทีวี, และทีวี ขนาด 32 นิ้ว, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เย็น, กาต้มน้ำร้อน, พร้อม ชา กาแฟ น้ำดื่ม และ ฟรี ไวไฟ ทุกห้อง

  • บ้านหลังที่ 6


    บ้านสร้างขึ้นระหว่างต้นแผ่บารมี(หูกะจง) ต้นจันทร์ทอง (เป็นต้นไม้มงคลหายาก) ด้านหน้าปลูกต้นชมพู่มะเมี่ยว ต้นมะม่วงอกร่องสีทอง มะม่วงมหาชนก ต้นดอก สุพรรณิการ์ ขนาด 8x3.5 เมตร สีภายนอกสีเขียว และ ภายในสีเขียวตัดด้ วย เฟอร์นิเจอร์สีขาว หน้าต่างกระจกสูงและ ใช้ผ้าม่าน หากท่านต้องการเป็นส่วนตัว เตียงขนาด 6 ฟุต พักได้ 2 ท่าน และ เสริมได้เตียงได้อีก 1 ท่าน ระเบียง ขนาด 4 x 4 เมตรมีหลังคาเพื่อ ให้ ท่านได้นั่ง พักผ่อนสบายๆ
  • เตียงคู่

    เตียงคู่
  • เตียงเดี่ยว

  • ภายในห้อง

Visitors: 43,311